Kinh Nghiệm Thi Chứng Chỉ “AWS Certified Solutions Architect

Bạn đang có nhu cầu thi chứng chỉ: OCA
trainocate indonesia
JP, OCA DBA, AWS, Cisco hay Microsoft. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua mục Liên lạc với chúng tôi trên website và cung cấp số hộ chiếu, UID của bạn hoặc địa chỉ email để chúng tôi có thể tìm kiếm và cập nhật hồ sơ của bạn theo quốc gia mới nơi bạn dự định nộp đơn xin thị thực Mỹ. Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực ở một đất nước mà dịch vụ không được cung cấp bởi CGI, bạn sẽ được yêu cầu tạo một hồ sơ mới.

Yêu cầu tuyển dụng kỹ sư CNTT không quá khắt khe tạo cơ hội rộng mở cho nhiều đối tượng: Đầu vào tuyển dụng kỹ sư CNTT không yêu cầu quá cao về bằng cấp, chỉ cần từ trình độ cao đẳng trở lên nhưng nhất thiết phải có ít nhất từ 1-2 năm kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Nhật đạt từ N4. Trường hợp các kỹ sư không có tiếng Nhật thì tiếng Anh cần phải tốt mới có thể tham gia ứng tuyển.

Hãy tận dụng google tối đa. Ngoài ra trong thời gian mình ôn luyện, mình thuờng xuyên lên StackOverFlow xem các câu hỏi có tag AWS , có rất nhiều cái thực tiễn mình có thể học hỏi, ôn luyện lại kiến thức từ đó. Hãy cố gắng trả lời những câu hỏi bạn có thể trả lời được (cho đi là nhận lại ^^!) và câu nào ko trả lời được thì hãy follow chờ câu trả lời của người khác.

Giờ đây, trong công ty của chúng tôi, các chuyên gia CNTT đang tiến nhanh về đám mây và dù họ đang tìm kiếm AWS hay Azure, chúng tôi đề xuất cho họ Giải pháp Mercury, là một trong những Đối tác học tập được công nhận và họ đã đào tạo và chứng nhận nhiều chuyên gia trên toàn cầu trong các chế độ linh hoạt khác nhau Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia tư vấn đào tạo của họ để hiểu thêm.các chứng chỉ aws

Nội dung cuốn sách chỉ là giới thiệu về các dịch vụ của AWS nhưng câu hỏi đi thi lại hỏi về ứng dụng, nghĩa là khách hàng yêu cầu hệ thống như này như này, bạn cần sử dụng dịch vụ gì để đáp ứng khách hàng đó. Mình cũng khá chủ quan không luyện thêm đề nên lúc đi thi nhiều câu phải đắn đo. Trong cuốn sách trên cũng cung cấp 1 tài khoản online để bạn luyện đề nên mình khuyên các bạn nên dành thời gian để luyện.

Ví dụ: nếu tên miền tiêu chuẩn của bạn là , thì bạn có thể nhận chứng chỉ Wildcard để bao gồm tất cả các tên miền phụ, chẳng hạn như , , v.v. Thông thường, bạn chỉ phải cung cấp xác minh rằng các tên miền phụ này là một phần của trang web tổng thể của bạn, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể phải tạo các địa chỉ IP riêng biệt để được chấp thuận.

Ví dụ trong một vùng miền Bắc Việt Nam, có thể có nhiều Zone đặt ở Hải Phòng, Hà Nội, Lạng Sơn, trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ S3 của AWS và lựa chọn data lưu trữ ở cả 3 vùng, thì nếu xảy ra sự cố ở Zone Lạng Sơn, thì dữ liệu của bạn vẫn luôn trong tình trạng sẵn sàng nếu có yêu cầu bởi nó được đáp ứng ở những Zone Hà Nội, Hải Phòng còn lại.

Related Post

tham quan da nang

ĐN Open Tour Hội An, Việt Nam, là điểm du lịch tuyệt vời với kiến trúc xưa cũ, người dân hiếu khách, đồ ăn ngon và giá cả phải chăng.

Landscape Contractor Dubai

We execute all types of pavements, paths and patios in multitude patterns using a variety of tiles, natural stone, artificial stone, concrete pavers, pebbles and gravel. Dry wadis, also known

Best CV / Resume Writing Services in Dubai and UAE

Having difficulties in finding a good CV writer in UAE? – Writing an interview-winning CV or resume is at the heart of any successful job-hunting campaign. Its job is to